Họ gồm 4 cô gái

Họ gồm 4 cô gái, nho nhỏ như nhau, tóc ngắn như nhau, tuổi đời cũng gần như nhau, học nhạc cùng nhau,...cùng nhau thích hát, hay gặp nhay trong vũ trường, và cuối cùng "kết duyên" nhau vào một ngày giữa tháng 2-1998, trở thành nhóm hát có cái tên ngộ nghĩnh: "Tik Tik Tak".

Hồng Thúy thích những gam màu tối. Sinh năm 1976, cô đă có tới 2 năm làm ca sĩ trong đoàn ca múa của Nhà hát Tuổi Trẻ. Đă từng được biết tới khi hát cùng đàn chị Thu Phương trong những đêm biểu diễn của nhóm Discovery, với mái tóc nhuộm vàng, dáng điệu nhún nhảy dù rằng có ở trên sân khấu hay không.

Vő Thu Hà sinh năm 1977, ít tuổi nhất trong nhóm, nhưng là cô gái ngang ngạnh nhất, thường ít nghe lời các đàn chị, thích cãi tới cùng để bảo vệ ý kiến mình đưa ra. Hà đã được sang biểu diễn ở Nga và cùng Thanh Lam, Quốc Trung tham dự Festival âm nhạc tại Đức.

Thùy Vân sinh năm 1975, nhưng được nhận xét là "chín chắn hơn tuổi" Với khuôn mặt bầu bĩnh và vóc dáng có phần "đô" hơn các bạn, Vân trông rất đáng yêu. Tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Vân cũng đã tham gia trình diễn ở nhiều tụ điểm .

Nhân vật cuối cùng, Yến Dung - cô gái "già" nhất nhóm, cầm tinh con trâu, biết chơi Keyboard, có thể đệm cho cả nhóm cùng hát. Yến Dung cũng là cựu sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, nhưng thường bị các em "bắt nạt". Có vẻ cô hiền nhất nhóm.

các bài hát đã thể hiện Xem thêm
10 bài hát nghe nhiều nhất Xem thêm
Album Tik Tik Tak Xem thêm
MOVIE Tik Tik Tak Xem thêm
BỘ SƯ TẬP ẢNH - Tik Tik Tak