UnlimiteD

UnlimiteD (Không giới hạn) là một ban nhạc rock nổi tiếng của Việt Nam. Nhóm thành lập năm 2001, trước đây ban nhạc này chơi Melodic Death Metal nhưng hiện nay đã chuyển sang Power Metal. Theo chính Viết Thanh (trưởng nhóm) thì "các thành viên sẽ kiên trì theo mãi phong cách rock cũng như tự do theo đuổi không giới hạn những nhánh rẽ của rock và không giới hạn. khán giả lắng nghe nhạc rock mà nhóm trình tấu”. Cách chơi rock của UnlimiteD có ảnh hưởng từ Stratovarious, Dream Theater. nhưng rất thoải mái. "Chúng tôi chơi những gì mình thích". Với phong cách và thành công của mình. UnlimiteD được đánh giá là một trong những niềm hy vọng cho sự hồi sinh của Rock trong nền âm nhạc Việt Nam.

Thành viên hiện tại
Phạm Viết Thanh (Bo) - hát chính (trưởng nhóm).

Dương Đình Tuyên Đức (Bi) - Guitar.
Gia nhập ban nhạc đầu năm 2007 cùng với Bá Lộc thay cho Tiến Mẫn và Thái Sơn, chỉ sau một thời gian ngắn luyện tập cùng UnlimiteD, Tuyên Đức đã cùng ban nhạc đoạt giải nhất cuộc thi Super Band 2007, Tuyên Đức Giành giải Guitarist Xuất Sắc Nhất năm 2007.

Dương Hoài Phong - trống.
Phong hiện tại là kĩ sư âm thanh của phòng thu Viết Tân và tham gia chơi nhạc đều đặn tại Chu Bar.

Lâm Minh Phương - bass, hát bè.
Phương hiện tại là nhạc công tự do tại Tp. Hồ chí Minh. Anh thường tham gia các Live show lớn của Ca sĩ Phương Thanh.

Nguyễn Phúc Minh Quân - keyboard, hát bè.
Quân từng là Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nhạc V.E.M.S. Sau đó Quân vào làm việc tại công ty Music Faces Entertainments của nhạc sĩ Đức Trí. Anh là một Nhạc sĩ biên tập. Quân cũng tham gia hầu hết các chương trình âm nhạc lớn trên Truyền hình như: Duyên Dáng Việt Nam (keyboardist), liveshow Phạm Duy (keyboardist), liveshow Trịnh Công Sơn (keyboardist), VietNam Idol (pianist), Bài hát Việt (keyboardist), Con đường âm nhạc (keyboardist, Sao Mai Điểm Hẹn (pianist), [3]

Lâm Bá Lộc - Guitar

Thành viên cũ:
Tuấn Billy - keyboard.
Nguyễn Tiến Hưng-Drum.
Nguyễn Tiến Mẫn - ghita.
Đặng Thái Sơn - ghita, hát bè.

các bài hát đã thể hiện Xem thêm
MOVIE Unlimited Xem thêm
BỘ SƯ TẬP ẢNH - Unlimited