Microwave được thành lập chính t

Microwave được thành lập chính thức vào tháng 7/2002 gồm các thành viên: Minh Trung (drum), Ngọc Tùng (guitar, rapper), Ngọc Lĩnh (guitar), Anh Tuấn (bass), Tuấn Khanh(vocal), chơi dòng nhạc Nu Metal.

Trung & Lĩnh là 2 thành viên của nhóm Weekend together. Sau khi nhóm này tan rã, Trung & Lĩnh tìm thêm những thành viên mới lập thành MW (6/2001)những người mới là 1 bassist, 1guitarist, 1 vocal, sau đó nhóm lại tuyển thêm 1 vocal nữa ở trên mạng
thế là Hải chen vào. Được 1 vài tháng do hoàn cảnh cá nhân các thành viên lần lượt rút lui, mãi đến cuối tháng 6/2002 Hải tìm lại Trung & Lĩnh tái hợp cùng lúc có cả Tùng vào tham gia, đến tiếp theo đó là 1 tay bass của đại học Bách khoa (Huy). Hải gọi thêm tay rapper Khanh vào, Tùng gọi keyboard Thuấn, thế là cả hội ra mắt RFC vào tháng 8/2002 với số thành viên là 7 người, và với số ngày chuẩn bị là 2 tuần.

Sau đó Khanh và Thuấn rời nhóm. Tháng 5/2003 tay guitar bass của Mad Mosquitoes là Tuấn gia nhập nhóm thay cho Huy. Cuối tháng 6/2005, hải rời nhóm và Khanh quay lại với vị trí ca sĩ, nhóm chính thức còn lại 5 thành viên.
 
Ban nhạc rock Microwave chơi theo phong cách Nu-Metal - một phong cách nhạc Rock đang rất phát triển và thịnh hành trên thế
giới hiện nay.

các bài hát đã thể hiện Xem thêm
MOVIE Microwave Xem thêm
BỘ SƯ TẬP ẢNH - Microwave