Nhóm nhạc nữ do ca sĩ Takej Minh

Nhóm nhạc nữ do ca sĩ Takej Minh Huy thành lập và quản lý.

Nhóm nhạc được xây dựng dựa trên ưu điểm và cá tính riêng của từng thành viên: Điệu đà, mạnh mẽ, cá tính, hay gợi cảm… tất cả tạo nên một Lady Q đầy màu sắc và thu hút ko chỉ những bản balad trữ tình mà còn đốt cháy sân khấu bằng những vũ điệu sôi động…

Lady Q luôn tạo ra một sức hút đối với các thương hiệu quảng cáo, phim ảnh hay các event, sự kiện âm nhạc…

4 thành viên của Lady Q bao gồm:

Đan Cha: Hot girl nữ tính với nụ cười tỏa sáng đã khá quen thuộc với độc giả teen. Ngoài ưu thế về ngoại hình thì Đan Cha còn sở hữu chất giọng nữ trầm khá riêng biệt và đảm nhận đa phần những phần chính và bè trầm của nhóm. Ngoài ra, Đan Cha còn cảm âm, cảm nhịp khá tốt.

Phương Bella: Gương mặt xuất hiện khá nhiều trên các clip ca nhạc, Phương Bella sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng nhưng cũng đầy quyến rũ. Giọng Phương Bella khá dầy và tình cảm.

Thanh Trúc: Mặc dù ngoại hình khá "nữ tính" nhưng cá tính của Thanh Trúc thì lại rất "tomboy", chỉ thích mang giày thể thao và nhảy Hip Hop khá chuẩn. Trúc có khả năng luyến láy và feeling khá tình cảm.

Thái Tuyết Trâm: Cô gái bước ra từ thế giới ảo với những bản cover quen thuộc với cư dân mạng như Someone like you, Chiều nay không có mưa bay, Nụ cười việt nam, What are words ... Trâm là thành viên cuối cùng của nhóm nhưng lại sở hữu khá đầy đủ những kỹ năng nổi bật cần có và là giọng nữ chính của nhóm với những câu hát xoáy vào tim người nghe khá tình cảm.

Im lặng một thời gian sau dự án MV "Yêu anh bằng tất cả những gì em có", Lady Q bất ngờ "trình làng" đội hình mới với 5 thành viên. Được biết, hot girl Đan Cha quyết định tạm dừng cuộc chơi vì phải chuyên tâm cho việc học năm cuối để chuẩn bị tốt nghiệp đại học RMIT, các thành viên còn lại đã quyết định chiêu nạp thêm những 2 gương mặt mới để "bù đắp" cho sự vắng mặt lần này.

Điều thú vị là 2 thành viên mới đều là những cô gái bước ra từ cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc. Mặc dù ở tận Hà Nội nhưng khi có lời mời tham gia nhóm, Hải Yến và Thủy Tiên đã nhận lời ngay vì thấy phù hợp với định hướng âm nhạc sắp tới mà 2 bạn theo đuổi. Thủy Tiên có phong cách tomboy và khá cá tính với khả năng hát rap nổi bật, Hải Yến thì ngoài biết chơi nhạc cụ, làm MC thì còn có khả năng sáng tác rất tốt.

Được biết, đây sẽ là đội hình chính thức của Lady Q với 5 thành viên: Thái Tuyết Trâm, Thanh Trúc, Phương Bella, Hải Yến Lê và Ngô Thủy Tiên.

các bài hát đã thể hiện Xem thêm
MOVIE Lady Q Xem thêm
BỘ SƯ TẬP ẢNH - Lady Q