Untitled Document

Tiểu sử Nhóm Lip B

Lip B là viết tắt của "Light In Pandora BOX" - tạm hiểu là tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt trong thị trường giải trí gồm 4 thành viên: Mei, Na Whan, Yori và Annie.

Lip B là tên gọi chính thức của dự án nhóm nữ WNYG-2015 được công bố vào tháng 11 bởi công ty 6SE. Lip B bao gồm 4 thành viên: Na Whan, Annie, Mei, Yori. Nhóm được tuyển chọn thông qua chương trình tìm kiếm tài năng We Need You của công ty 6SE (khởi động vào khoảng tháng 7-8/2015).
Ban đầu nhóm được xác định với đội hình 3 người bao gồm Annie, Mei và Yori. Tuy nhiên, chưa hài lòng với đội hình này, 6SE quyết định bổ sung Na Whan vào sự án WNYG-2015. Sau thời gian thử thách, đánh giá năng lực, sự tiến bộ và nỗ lực của Na Whan đã chứng minh quyết định của 6SE là hoàn toàn đúng đắn.

 

Thành Viên:
1. Na Whan
- Sinh năm : 5/9/1993
- Hình ảnh, hát bè
- Thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Việt, Hàn, Trung, Nhật. Từng tham gia nhiều MV của các ngôi sao lớn như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh. Được đạo diễn Phan Lên đánh giá có nét diễn sâu, riêng biệt. Cô không chỉ là một ca sĩ triển vọng mà còn là một diễn viên tài năng. Cô được giám đốc Ông Cao Thắng phát hiện trong quá trình thực hiện MV Vì Ai Vì Anh.

2. Annie
- Sinh năm : 5/12/1995
- Tên thật: Nguyễn Thị Thu Thủy
- Hát chính
- Giọng hát trong trẻo, nữ tính, cao vút. Từng là vũ công chuyên nghiệp Từng tham gia MV Bad Boy, hold me tonight, YOLO,… Được Đông Nhi đánh giá là một gương mặt sáng, có sự tổng hòa về cả vũ đạo lẫn thanh nhạc.

3. Mei
- Sinh năm : 14/2/1995
- Tên thật : Nguyễn Trần Thảo Quyên
- Nhảy chính, Rapper
- Giọng rap cá tính và khả năng nắm bắt vũ đạo mới trong thời gian rất ngắn Được Ông Cao Thắng đánh giá cao về tính giải trí và kỳ vọng sẽ là một trong những gương mặt sáng giá nhờ vũ đạo và kỹ năng hát rap.

4. Yori
- Sinh năm : 2/3/1995
- Tên thật : Lê Võ Huỳnh Nga
- Hát chính
- Giọng ca truyền cảm và có màu sắc riêng, có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp Từng là người mẫu cho nhiều trang báo và tham gia nhiều show ca nhạc dành cho teen. Được ê-kip kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ứng cử viên được cho các chương trình truyền hình săn đón nhờ vào ngoại hình và chất giọng.

Nguồn http://www.nhaccuatui.com

các bài hát đã thể hiện Xem thêm
Album Nhóm Lip B Xem thêm
MOVIE Nhóm Lip B Xem thêm
BỘ SƯ TẬP ẢNH - Nhóm Lip B