Tin tức
image
Nằm trong dự án âm nhạc lớn dành cho năm 2018 của mình, trong buổi live stream đặc biệt vào tối thứ 2 vừa qua, ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức giới thiệu “ROMANCE – NGƯỜI ĐÀN ÔNG & BÔNG HOA TRÊN NGỰC TRÁI”,
Untitled Document

Những tác phẩm được lựa chọn trong 03 mùa “SEE SING SHARE” đều đồng nhất tôn vinh một tiêu chí chung: sự lãng mạn. Từ đó, âm nhạc của “SEE SING SHARE” & Hà Anh Tuấn đã trở thành một biểu tượng” trái tim lãng mạn của một người đàn ông. Tiếng hát của Hà Anh Tuấn theo nhận xét của nhiều khán giả là đã len lỏi vào những góc sâu thẳm nhất của ký ức thanh xuân nhiều thế hệ, nhắc nhớ những buồn vui, nước mắt nụ cười, nhưng trên hết là sự lãng mạn của tuổi trẻ.  Âm nhạc là đời sống, những bài hát là tuổi trẻ, những ký ức là sự đẹp đẽ rực rỡ không thể nào bị đánh cắp. 

Với “ROMANCE – NGƯỜI ĐÀN ÔNG & BÔNG HOA TRÊN NGỰC TRÁI”, 02 đêm concert lớn lần này của Hà Anh Tuấn là sự chắt chiu, hội tụ và tuôn trào của những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân. Đêm nhạc tại Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 7/4, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và lúc 20h ngày 14/4 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM. 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ:

“Tôi không muốn làm người thất hứa nên với lời hẹn ước khán giả của mình trên sân khấu của FRAGILE CONCERT, tôi cùng ekip đã dày công chuẩn bị cho SEE SING SHARE CONCERT lần này. Nhìn lại khối lượng công việc trong thời gian 6 tháng chuẩn bị vừa qua, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người trong ekip sản xuất của mình. Trên hết, tôi luôn biết ơn tất cả tình yêu thương thầm lặng của những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn. Đôi khi tôi không biết bằng cách nào mà họ lại nuôi dưỡng thứ cảm xúc quý giá ấy càng lúc càng mạnh mẽ tuy rằng đến bây giờ tôi chưa một lần có fanclub hày bất cứ hoạt động nào như vậy. Cũng chính vì vậy, tôi thấy chữ ROMANCE phù hợp với họ và tôi hơn hết,  bởi chỉ có sự lãng mạn cùng những mơ mộng bay bổng hiếm hoi mỗi ngày mới kéo chúng ta sát nhau vô điều kiện như vậy. Với tôi, mỗi khán giả là một bông hoa rực rỡ mà cuộc đời tôi góp nhặt trong trái tim”

Ngay khi công bố, thông tin chính thức về chương trình và hệ thống phân phối vé duy nhất ticketbox đã bị “dội bom” và nghẽn mạng với lượng truy cập khổng lồ. Hiện tại, ticketbox đang tập trung toàn bộ nhân lực để phục vụ cho nhu cầu vé “khủng” từ đông đảo khán giả yêu nhạc muốn sở hữu tấm vé tuyệt đẹp của sự kiện âm nhạc đặc biệt này. Ngoài ra, ở mỗi nơi, Hà Anh Tuấn và ekip đạo diễn dự kiến sẽ dành một món quà âm nhạc bí mật hứa hẹn sẽ gây rất nhiều cảm xúc, chỉ dành cho những khán giả có cơ hội tham gia 02 đêm nhạc SEE SING SHARE.

Nguồn www.giaidieuxanh.vn

CÁC BÀI VIẾT KHÁC