Tin tức
image
Chiều ngày 22/12/2016, Ban tổ chức chương trình Làn sóng xanh đã tổ chức họp báo giới thiệu “Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 - Năm 2016”.
Untitled Document

Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 03/01/2017 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, được sự tài trợ chính bởi Thẩm mỹ viện Khơ Thị và Phòng khám đa khoa quốc tế Monaco Healthcare, đồng hỗ trợ bởi Nội thất Phố Xinh, Nhà hàng Vương Quốc Tôm, Công ty cổ phần Live Media, Công viên văn hóa Đầm Sen và Công ty cổ phần dịch vụ và viễn thông Nam Việt.

Bà Diệu Minh - Biên tập chương trình năm nay

Cũng như mọi năm, đêm trao giải Làn Sóng Xanh sẽ được tổ chức trên tinh thần ghi nhận những thành tựu và vinh danh những nghệ sĩ đã gặt hái được thành công nhất định trên thị trường âm nhạc tại Việt Nam trong năm 2016. Chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của hầu hết các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng và cả các tác giả trẻ, ca sĩ trẻ ghi nhiều dấu ấn trong năm. Đêm trao giải sẽ mang đến không khí ấm cúng, gần gũi nhưng không kém phần sôi động và hấp dẫn với nhiều tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu. 

“Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 - Năm 2016” sẽ được truyền thanh trực tiếp trên sóng FM99.9Mhz - Đài TNND Tp.Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài truyền hình Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chương trình năm nay vẫn tiếp tục được trực tuyến trên kênh Youtube riêng của Đài TNND TPHCM (VOH) để phục vụ cho những khán thính giả không có điều kiện theo dõi trực tiếp trên làn sóng radio và truyền hình, đặc biệt là những thính giả ở nước ngoài tại địa chỉ  https://www.youtube.com/user/VOHchannel

Bà Lê Đỗ Yến Hương đại diện Nhà tài trợ phát biểu

Sang năm thứ 19, Làn Sóng Xanh vẫn tiếp tục giữ vững tinh thần là giải thưởng âm nhạc có thâm niên và uy tín nhất trong thị trường nhạc Việt. Chương trình luôn bám sát những thăng trầm của đời sống nhạc trẻ để có những ghi nhân, đánh giá kịp thời. Tuy nhiên, để tạo tiền đề cho những đổi mới toàn diện cho năm thứ 20, Ban tổ chức quyết định năm nay sẽ là năm cuối cùng mà Làn sóng xanh có giải Top Gold (Bảng vàng). Từ năm thứ 20, hạng mục Top sẽ không còn nữa, thay vào đó Ban tổ chức sẽ thực hiện một format trẻ trung và hiện đại hơn, để Làn sóng xanh luôn luôn là hàn thử biểu chính xác nhất của thị trường nhạc Việt.

*Một số đề cử của Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2016:

A.Single của năm: Cause I love you – Đỗ Hiếu – Noo Phước Thịnh, Anh cứ đi đi – Vương Anh Tú  - Hari Won, Gửi người yêu cũ – Nguyễn Hồng Thuận – Hồ Ngọc Hà, Sau tất cả - Khắc Hưng – Erik

B.Gương mặt phát hiện: Suni Hạ Linh, Rocker Nguyễn, Minh Như (X-factor - Nhân tố bí ẩn), Lê Thiện Hiếu (Sing my song – Bài hát hay nhất)

C.Gương mặt triển vọng

1.Nam ca sĩ triển vọng

Trọng Hiếu

Soobin Hoàng Sơn

Erik ST.319

2.Nữ ca sĩ triển vọng

Hòa Minzy

Hari won

Bảo Anh

D.Bài hát hiện tượng

1.Sau tất cả - Khắc Hưng – Erik ST.319

2.Anh cứ đi đi – Vương Anh Tú – Hari Won

3.Phía sau một cô gái – Tiên Cookie – Soobin Hoàng Sơn

4.Em đã biết – Đông Âu – Suni Hạ Linh

E.Nhạc sĩ hòa âm phối khí

1.Only C

2.Đỗ Hiếu

3.Khắc Hưng

Nguồn http://giaidieuxanh.vn

CÁC BÀI VIẾT KHÁC